ֵѡλ, shenzhen Internet giá trị máy chỗ ngồi

shenzhen Internet giá trị máy chỗ ngồi

.

Các dịch vụ tự chọn chỗ ngồi trực tuyến của sân bay thâm quyến đã được chính thức ra mắt, hành khách có thể sử dụng Internet tại nhà hoặc văn phòng, tránh xếp hàng, cải thiện hiệu quả du lịch.

.

quá trình hoạt động

.

Mở trang web chính thức của sân bay thâm quyến, chọn giá trị trực tuyến, điền vào thông tin người lên máy bay, chọn các chuyến bay và chỗ ngồi, sau khi thanh toán có thể hoàn thành các giá trị trực tuyến.

.

lưu ý

.

1. thời gian trực tuyến cho chuyến bay 24 giờ trước khi cất cánh đến 1 giờ trước khi cất cánh, thời gian sẽ không có giá trị trực tuyến.

.

2. giá trị trực tuyến cần phải hoàn thành trước khi mua vé máy bay, nếu bạn cần phải thay đổi các chuyến bay hoặc hoàn lại tiền, bạn cần phải hủy bỏ các dịch vụ trực tuyến giá trị.

.

3. giá trị trực tuyến dịch vụ 40 nhân dân tệ mỗi lần, các hãng hàng không khác nhau dịch vụ có thể khác nhau.

.

lợi thế\n.

1. tránh xếp hàng, cải thiện hiệu quả du lịch.

.

2. tự chọn chỗ ngồi, tăng tiện nghi du lịch.

.

3. đơn giản hóa thủ tục kiểm tra, giảm áp lực đi du lịch.

.

Máy chọn chỗ ngồi trực tuyến của sân bay thâm quyến là thuận tiện và nhanh chóng, cung cấp cho khách đi du lịch nhiều thuận tiện hơn, khách có thể dễ dàng hoàn thành các giá trị tại nhà hoặc văn phòng. Nhưng bạn cần phải chú ý đến thời gian trực tuyến và chi phí dịch vụ để không ảnh hưởng đến kế hoạch du lịch.

.

Nhãn: sân bay thâm quyến, giá trị trực tuyến, chọn chỗ ngồi, thuận tiện cho du lịch, sự thoải mái, thủ tục kiểm tra.\”

.